Giải cầu lông học sinh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường tiểu học thị trấn Đầm Hà. Liên đội TNTP Hồ Chí Minh kết hợp với Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức giải cầu lông học sinh chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014). Đây là hoạt động thể dục thể thao thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn, qua đó hình thành ở các em lòng kính yêu đối với Bác Hồ, thầy cô và bạn bè. Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhà trường.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe của Liên đội trường TH thị trấn Đầm Hà

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2014), sáng ngày 26/3, Liên đội trường TH thị trấn Đầm Hà đã tổ chức “ngày hội thiếu nhi vui khỏe” năm học 2013-2014. Tham dự ngày hội có đại diện Huyện Đoàn, Đoàn thanh niên thị trấn, BGH, giáo viên, nhân viên cùng đông đảo hơn 500 em học sinh trong nhà trường.

Công Đoàn Trường tiểu học TT Đầm Hà kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào 8h00’ sáng ngày 7/3/2014, tại trường tiểu học thị trấn Đầm Hà, Công đoàn nhà trường đã trang trọng tổ chức “Họp mặt Dâu - Rể nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3". Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đầm Hà, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đơn vị kết nghĩa: Hạt kiểm lâm huyện Đầm Hà cùng đông đảo dâu, rể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Kỳ thi giải toán trên Internet cấp trường năm học 2013 - 2014

Cuộc thi giải toán trên mạng internet thực sự là sân chơi bổ ích cho các em. Tham gia cuộc thi các em vừa được rèn luyện kĩ năng sử dụng máy tính, kĩ năng khai thác internet, kĩ năng giải toán, hào hứng và hăng say hơn với môn Toán. Giải toán qua mạng internet là một cuộc thi không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức toán học...

Liên đội nhà trường tổ chức lễ kết nạp đội viên mới năm học 2013 - 2014

Phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, trong thời gian qua, Liên đội Trường TH thị trấn Đầm Hà đã có nhiều hoạt động thi đua hiệu quả, thu hút sự tham gia của đông đảo đội viên và nhi đồng. Đặc biệt, Liên đội đã làm tốt chương trình bồi dưỡng, dìu dắt các em nhi đồng để kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Chung kết Aerobic tỉnh Quảng Ninh năm 2012
Ảnh nhà trường
 photo IMG_20140507_164919_Fotor_zps33b93205.jpg
Lời hay ý đẹp
Video Họa mi vàng năm 2013

Máy tính
Văn bản mới nhất
Tài nguyên mới nhất
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Đồng hồ
Lịch âm dương
Từ điển

Tra theo từ điển:

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 - 20/11/2014).
Văn bản chỉ đạo Phòng GD&ĐT Đầm Hà
Văn bản Sở GD&ĐT Quảng Ninh
Văn bản Trường
Văn bản Bộ GD, các cấp
Tài nguyên trường

Phòng GD&ĐT

Sở GD&ĐT

Giáo án

Bộ GD&ĐT

Thư viện đề thi

Gmail

Bài giảng điện tử

Tiếng anh trên internet

Báo Quảng Ninh

Toán trên internet

Các trường trong Huyện

Lượng truy cập
Đánh giá của bạn

Bạn thấy trang web này thế nào ?