“Thầy giáo tý hon” không đầu hàng số phận

32 tuổi, nặng 20kg và chiều cao cũng thật khiêm tốn, nhưng Nguyễn Ngọc Phương (xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), hiện là giáo viên tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng, làm nên điều kì diệu cho cuộc đời chính mình.

Tình thầy ngoài bục giảng

Không chỉ ở trên bục giảng hay trong những bài học về kiến thức, tấm lòng người thầy đối với học trò xuất hiện nhiều trong cuộc sống hàng ngày không phải lúc nào cũng được mọi người biết đến.

Hôm nay: Thứ Sáu - 29/03/02024
Hiện không có dữ liệu!
Thông tin thời tiết

“Thầy giáo tý hon” không đầu hàng số phận

Tin tức phòng GD&ĐT

Ngày 18/3/2024, tại điểm thi Trường Mầm non thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non tỉnh Quảng Ninh, năm học 2023-2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và các thí sinh dự thi tại điểm thi huyện Đầm Hà.

Văn bản của trường
STT Số hiệu Tên tài liệu / Trích yếu Ngày ban hành Tải về