Danh sách tin tức

Trường Tiểu học Đại Bình tổ chức hội thi giao lưu tiếng việt của chúng em năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, Ngày 12/12/2013 trường Tiểu học Đại Bình tổ chức Hội thi giao lưu tiếng việt của chúng em cấp trường năm học 2013 – 2014, lựa chọn là những học sinh dân tộc thiểu số đại diện cho các lớp từ khối 1 đến khối 5.

Hội thi là dịp các em trau rồi các kỹ năng nghe, đọc, kể , qua đây có tác dụng thúc đẩy phát huy kỹ năng cho các em về vốn tiếng việt tạo nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.

Tổ chức hội thi thành công tốt đẹp với kết quả cao. Đạt 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích. Qua Hội thi cấp trường đã lựa chọn những học sinh xuất sắc và thành lập đội tuyển cấp trường để ôn luyện tham gia Hội thi giao lưu cấp huyện theo lịch của Phòng Giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

Tin bài VTV