Untitled [2]
Nhập nội dung vào đây

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão, lũ tại các trường học trên địa bàn huyện

Ngày 12/9, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra thực tế công tác khắc phục hậu quả do mưa bão tại một số trường học trên địa bàn huyện

Sáng ngày 21/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Hà đã tổ chức Hội thi “Bé mầm non với An toàn giao thông” trong triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” cấp huyện, năm học 2023-2024. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - UV BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

Ngày 18/3/2024, tại điểm thi Trường Mầm non thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non tỉnh Quảng Ninh, năm học 2023-2024. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và các thí sinh dự thi tại điểm thi huyện Đầm Hà.