Danh sách tin tức

Trường Tiểu học Đại Bình tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2013-2014

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học và phát huy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong tập thể giáo viên và học sinh, trong các ngày từ 09/12 đến 27/12/2013 Trường Tiểu học Đại Bình tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014. Tham dự hội thi có 12 giáo viên trong trường. Mỗi giáo viên tham dự 2 tiết dạy trong chương trình giảng dạy.trong đó yêu cầu 1 tiết sử dung công nghệ thong tin. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động chuyên môn thường niên được nhà trường là thước đo đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thi giúp giáo viên thể hiện năng lực trình độ sư phạm trong tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI