Danh sách tin tức

Trường Tiểu học Đại Bình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó nhăn, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Đã thành thường niên, mỗi khi Tết đến, xuân về, thầy và trò trường Tiểu học Đại Bình lại dành những tình cảm, những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường để cùng sẻ chia, động viên, giúp đỡ các em có một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc.

Trong năm học trường nhận đỡ đầu một học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đồng Mương xã Đại Bình. Những món quà đã thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo và các bạn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nó sẽ là nguồn động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, góp phần để các em đón một cái Tết cổ truyền thật ấm cúng và vui vẻ bên gia đình.