Tin tức

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, theo kế hoạch chuyên môn của trường, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò. ngày 25 tháng 10 năm 2016, Chuyên môn trường tiểu học Quảng Lâm đã tổ chức Hội nghị chuyên đề "Bồi dưỡng kiến thức - kĩ năng học Toán - Tiếng việt" năm học 2016 - 2017 do tổ CM 4 + 5 thực hiện. Về dự hội nghị có đ/c Ty Minh Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, giáo viên các tổ và lớp 5B điểm trường Tài Lý Sáy. Cô Nguyễn Thị Thu Phương, thầy Đặng Quang Đông là người trực tiếp thực hiện chuyên đề với hai tiết dạy Toán và Tiếng việt.

Hội nghị đã diễn ra thành công với hai tiết dạy được đánh giá cao về phương pháp, kiến thức, kĩ năng của các đồng nghiệp trong trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị chuyên đề "Bồi dưỡng kiến thức - kĩ năng học Toán - Tiếng việt" năm học 2016 - 2017":

Xuân Hùng