Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2016

Đến hẹn lại lên, theo thông lệ hàng năm, nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Đoàn thanh niên Trường tiểu học Quảng Lâm – Trường tiểu học Quảng An II phối hợp tổ chức trận bóng đá giao hữu vào lúc 16h30' ngày 11/11/2016 tại sân cỏ nhân tạo huyện Đầm Hà.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các hoạt động phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết cao thượng, thể chất, giúp giáo viên có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái để tham gia công tác đạt hiệu quả hơn. Qua trận đấu nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị trường học.

Đến tham dự và theo dõi trận đấu có lãnh đạo, giáo viên, nhân viên hai trường cùng đông đảo khán giả thị trấn Đầm Hà.

Trận đấu đã diễn ra an toàn, sôi nổi và hấp dẫn trước bầu không khí cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả quanh sân. Hai đội thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cống hiến những pha bóng hay, tốc độ cao và đẹp mắt, kịch tính đến những giây cuối cùng. Kết quả thu được qua trận đấu này chính là tinh thần giao lưu, đoàn kết, vui vẻ, tạo thêm sự gắn bó bó giữa 2 đơn vị trường. Đây đã là năm thứ tư chương trình giao lưu bóng đá chào mừng 20/11 giữa Chi đoàn của hai trường diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm học 2016 - 2017:

Hai đội làm thủ tục trước khi bước vào trận đấu. Trọng tài chính: Đinh Đức Quân

Các tình huống bóng trên sân luôn diễn ra với tốc độ cao

Lãnh đạo hai trường tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cho hai đội bóng

Xuân Hùng