Trường học thân thiện, HS tích cực

Liên đội nhà trường tổ chức lễ kết nạp đội viên mới năm học 2013 - 2014

Ngày 3/1/2014, Liên đội trường Tiểu học thị trấn Đầm Hà tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho 40 em nhi đồng tiêu biểu từ khối 3, 4, 5. Đến dự có anh Lương Chí Hiếu – Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Đầm Hà, cô Chu Thúy Hồng – phó Hiệu trưởng và cô Hoàng Thị Hòa – TPTĐ cùng đông đảo các em học sinh là đội viên trong trường.

Phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, trong thời gian qua, Liên đội Trường TH thị trấn Đầm Hà đã có nhiều hoạt động thi đua hiệu quả, thu hút sự tham gia của đông đảo đội viên và nhi đồng. Đặc biệt, Liên đội đã làm tốt chương trình bồi dưỡng, dìu dắt các em nhi đồng để kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Hầu hết các em được đứng vào hàng ngũ của Đội đều biết chăm lo học tập, rèn luyện và có ý thức phấn đấu ngay từ đầu năm học.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Chu Thúy Hồng, phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng cho sự tiến bộ và trưởng thành của 40 bạn đội viên mới. Cô mong muốn, các bạn đội viên mới cố gắng hoàn thiện bản thân, học tập và tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là một đội viên của Đội thiếu niên Tiền phong, là học sinh Trường TH thị trấn Đầm Hà.

Tại buổi lễ, các bạn đội viên mới cũng nhận được lời chúc mừng và động viên của anh Lương Chí Hiếu, Bí thư Đoàn TN thị trấn. Anh mong muốn các bạn Đội viên mới sẽ biết phấn đấu để đạt được những kết quả tốt trong học tập và trong rèn luyện..

Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn thiếu niên nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 40 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ. Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Anh Lương Chí Hiếu trao chứng nhận Đội cho các em đội viên mới

Cô Chu Thúy Hồng trao khăn quàng cho các em

Các chị phụ trách hướng dẫn các em cách buộc khăn quàng

Thực hiện: Liên đội trường TH thị trấn Đầm Hà.