Trường học thân thiện, HS tích cực

Giải cầu lông học sinh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường tiểu học thị trấn Đầm Hà. Liên đội TNTP Hồ Chí Minh kết hợp với Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức giải cầu lông học sinh chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).

Đây là hoạt động thể dục thể thao thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn, qua đó hình thành ở các em lòng kính yêu đối với Bác Hồ, thầy cô và bạn bè.

Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh nhà trường.

Nhằm khơi dậy phong trào cầu lông trong toàn trường, nâng cao sức khỏe thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Lễ khai mạc và các trận đấu diễn ra vào sáng ngày 29/3/2014 tại sân trường gồm 6 lớp của 2 khối 4, 5 tham gia thi đấu với 3 nội dung là: đôi nam, đôi nữ và đơn nam. Đây là giải đấu diễn ra hàng năm của nhà trường. Các lớp về tham dự giải năm nay nhìn chung có trình độ tương đối đồng đều, các em luôn có tinh thần thi đấu nhiệt tình, vô tư. Một số trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều cảm xúc, nhiều pha cầu hay, đẹp mắt, kịch tính như: 5B gặp 5C, 5A gặp 4A…

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải cầu lông học sinh năm học 2013 – 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và giải Đoàn cho các lớp. Kết quả cụ thể:

- Giải đoàn:

+ Nhất đoàn: 5B

+ Nhì đoàn: 5C

+ Ba đoàn: 5A

+ Khuyến khích: 4C, 4A, 4B

Giải đấu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em, góp phần xây dựng đời sống văn hóa TDTT, ngăn chặn những trò chơi không an toàn trong học đường và tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các tập thể lớp, các em học sinh trong trường.

Một số hình ảnh giải cầu lông học sinh trường tiểu học TT Đầm Hà năm học 2013 – 2014:

Thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải toàn đoàn cho các lớp.

Thực hiện: BTC giải.