HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 23/01/2024 UBND huyện Đầm Hà đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm cán bộ: Đồng chí Nguyễn Quang Tự - Giáo viên trường THCS Quảng Tân, viên chức biệt phái Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Bình.

Quyết định có hiệu lực từ ngày 20/01/2024, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Bình Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Quang Tự trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm vào vị trí mới, đồng chí Nguyễn Quang Tự bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của tập thể các đồng chí lãnh đạo huyện đồng thời xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.