Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão, lũ tại các trường học trên địa bàn huyện

Đồng chí Bí thư Huyện đã đi kiểm tra thực tế công tác khắc phục hậu quả do mưa bão tại một số trường và điểm trường. Ngay sau bão số 3, các trường học trên địa bàn xã đã tập trung dọn dẹp, nhanh chóng khắc phục hậu quả của bão số 3; các điều kiện an toàn đã được đảm bảo và tổ chức đón học sinh trở lại trường học tập. Một số điểm trường chưa được cung cấp điện, nước trở lại cũng đã có phương án khắc phục khó khăn, đảm bảo công tác tổ chức dạy học.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra thực tế tại điểm trường thôn Tán Trúc Tùng

Sau khi đi kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy chỉ đạo: Ngành giáo dục phối hợp với các xã, thị trấn để bố trí lực lượng, tập trung đẩy nhanh công tác khắc phục ảnh hưởng do mưa bão; quan tâm động viên, hỗ trợ, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức dạy và học.