Danh sách tin tức

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH QUẢNG LỢI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2014 – 2015.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Đầm Hà; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 05/11/ 2014, Liên đội trường Tiểu học Quảng Lợi đã tổ chức đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Đến dự Đại hội có đ/c Trần Thị Hiền – phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ty Văn Đổ phó Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã Quảng Lợi cùng các đ/c phụ trách và 50 em đội viên, thiếu nhi đại diện cho 87 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.

Đại hội đã được nghe em trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 -2014 và dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2014 -2015. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Bổ sung vào dự thảo phương hướng là tham luận của chi đội 5A về "Đổi mới phương pháp học tập" và tham luận của chi đội 4A về việc" Thực hiện an ninh trật tự, an toàn giao thông". Các tham luận đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên đội.

Phát biểu tại đại hội, đ/c Trần Thị Hiền – phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trường nhà trường. đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đ/c chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động của Hội đồng đội Huyện để thực hiện tốt các hoạt động tại Liên đội.

Một số hình ảnh đại hội