Danh sách tin

Kỳ thi giải toán trên Internet cấp trường năm học 2013 - 2014

Căn cứ công văn số: 923/PGD&ĐT ngày 26 tháng 12 năm 2013 của phòng GD&ĐT huyện Đầm Hà. Từ ngày 26/12/2013 đến 5/1/2014, trường Tiểu học thị trấn Đầm Hà đã tổ chức cuộc thi "Violympic Toán" cấp trường năm học 2013 - 2014.

Tham dự cuộc thi này có trên 80 học sinh (từ lớp 1 đến lớp 5) vượt qua vòng 9 (Thi qua vòng 9) đủ điều kiện dự thi vòng thi thứ 10.

Cuộc thi giải toán trên mạng internet thực sự là sân chơi bổ ích cho các em. Tham gia cuộc thi các em vừa được rèn luyện kĩ năng sử dụng máy tính, kĩ năng khai thác internet, kĩ năng giải toán, hào hứng và hăng say hơn với môn Toán. Giải toán qua mạng internet là một cuộc thi không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức toán học mà còn giúp các em tiếp cận với cách học mới, càng có điều kiện làm quen với Internet, gây hứng thú cho học sinh học tập môn Toán. Đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các em có khả năng về môn Toán, tạo môi trường thân thiện để học sinh giao lưu học tập tích cực và tham gia đạt kết quả cao trong các kì thi tiếp theo...

Buổi thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Các em học sinh sau thời gian tự luyện, đến vòng thi này các em đã tự tin thử sức với những bài toán hay và thú vị trên hệ thống.

Trường TH thị trấn Đầm Hà là một trong những đơn vị tích cực tham gia các cuộc thi do phòng Giáo dục & Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Nhiều học sinh của trường đã đạt nhiều giải cao trong các vòng thi giải Toán qua mạng internet những năm học qua.

Hình ảnh trong kì thi toán trên internet cấp trường:

Thực hiện: trường TH thị trấn Đầm Hà.