Danh sách tin

Công Đoàn Trường tiểu học TT Đầm Hà kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, vào 8h00’ ngày 7/3/2014, tại trường tiểu học thị trấn Đầm Hà, Công đoàn nhà trường đã trang trọng tổ chức “Họp mặt Dâu - Rể nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3".

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đầm Hà, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đơn vị kết nghĩa: Hạt kiểm lâm huyện Đầm Hà cùng đông đảo dâu, rể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại lễ kỷ niệm, đ/c Chu Thúy Hồng - Chủ tịch công đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng ý nghĩa to lớn của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Nhiều thập kỷ đã qua, phát huy khí phách Hai Bà Trưng và tinh thần đấu tranh của phụ nữ lao động toàn thế giới, các thế hệ phụ nữ trường tiểu học thị trấn Đầm Hà luôn phấn đấu quên mình, lao động cần cù sáng tạo, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp xây dựng, phát triển nền giáo dục đất nước. Truyền thống và phẩm giá của người phụ nữ Việt Nam toả sáng với tám chữ vàng " Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang".

Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ viên chức và tặng hoa cho đại diện Ban nữ công của nhà trường.

Bên cạnh đó, đại diện chính quyền địa phương, đại diện Dâu – Rể, đơn vị kết nghĩa cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em trong nhà trường.

Buổi lễ kỷ niệm càng thêm sôi nổi với chương trình trò chơi, giao lưu văn nghệ của các nàng dâu, chàng rể, tạo nên sự gắn kết, ý nghĩa và thân thiết với nhau hơn.

Chương trình kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2014 đã khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích và lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đơn vị kết nghĩa Hạt kiểm lâm tặng hoa nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Các đôi dâu - rể nhận quà trong trò chơi của ban tổ chức

Tọa đàm 8/3

Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị kết nghĩa.

Thực hiện: Công đoàn trường tiểu học TT Đầm Hà