Danh sách tin

Đại hội liên đội trường tiểu học thị trấn Đầm Hà năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học, chiều ngày 30/10/2014, liên đội trường tiểu học thị trấn Đầm Hà đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2014 – 2015 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2013 - 2014 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Về dự với Đại hội có thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Chu Thúy Hồng -Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các anh , chị phụ trách chi đội và đặc biệt là sự có mặt hơn 30 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 100 đội viên trong toàn liên đội.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 của Liên đội Trường tiểu học thị trấn Đầm Hà đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014, Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”,"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của cô tổng phụ trách và ban chỉ huy liên đội, năm học 2014 – 2015, liên đội tiểu học thị trấn Đầm Hà sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn, xứng đáng là “Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”, Liên Đội xuất sắc.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 10 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của hội đồng Đội huyện Đầm Hà , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội năm học 2014 - 2015 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: