Danh sách tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN ĐẦM HÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cùng chung với khí thế cả nước kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2014 trường tiểu học thị trấn Đầm Hà long trọng tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

Về chia vui và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam có Đ/C Đinh Văn Huynh - Chủ tịch thị trấn Đầm Hà, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Đầm Hà và các ban ngành, đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng sư phạm, thầy giáo Nguyễn Văn Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; báo cáo một số hoạt động của nhà trường năm học 2013 - 2014 và gửi gắm đến tất cả các em học sinh những tâm tư, tình cảm, mong các em luôn cố gắng không ngừng học tập và rèn luyện để trở thành những "Con ngoan, trò giỏi", "Cháu ngoan Bác Hồ" - là món quà quý giá nhất dâng lên thầy cô nhân ngày 20/11 .

Ngoài ra, nhà trường cũng có 38 phần quà dành tặng cho những em học sinh có kết quả cao trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11. Đây là động lực giúp các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Tại buổi lễ, nhà trường đã rất vinh dự được đón nhận những lãng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp cùng những lời cảm ơn từ phía Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Đầm Hà và Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh.

Buổi Lễ kỉ niệm 32 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) của trường tiểu học thị trấn Đầm Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp; mang lại nhiều niềm vui, sự xúc động cho các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh và hứa hẹn nhiều thành tích mới trong công tác dạy học của thầy và trò trong năm học 2014 – 2015.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Cô Chu Thúy Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường tổng kết thi đua hoạt động dạy học năm học 2013 - 2014.

Vinh danh các thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở

năm học 2013 - 2014.