Danh sách tin

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015.

Thực hiện kế hoạch năm học và các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện Đầm Hà về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2014 – 2015. Sáng ngày 14/12/2014 tại trường TH thị trấn Đầm Hà long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đồng. Đây là một hoạt động thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua đó, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu TDTT để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng các cấp

Đến tham dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và là Trưởng ban Tổ chức cùng các đồng chí trong BGH; các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng với các học sinh và vận động viên của các lớp 3, 4, 5 có mặt đông đủ.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên bắt đầu vào thi đấu các môn như chạy 60m, nhảy xa, ném bóng...

Sau đây là một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng:

Sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông các "cổ động viên nhí" làm cho Hội khỏe thêm phần sôi nổi và là niềm khích lệ đối với các vận động viên tham gia thi đấu.

Qua Hội khỏe lần này, phải ghi nhận sự cố gắng của BTC và trên hết là sự nỗ lực hết mình của các vận động viên. Hội thi cũng nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, giúp các em học sinh phát triển toàn diện.