Danh sách tin tức

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Đại Bình

Về dự và chỉ hội nghị có đồng chí chí Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch UBND xã Đại Bình cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu, kế hoạch cho năm học mới, trong đó tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Đồng thời hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận đóng góp, bổ sung cho bản kế hoạch.

Hội nghị cũng đã đánh giá việc thực hiện các quy chế, quy định, công tác thi đua khen thưởng, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2012-2013 vừa qua.

Với sự nhất trí cao các chỉ tiêu thi đua và quyết tâm phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tin tưởng rằng năm học 2013 - 2014 trường Tiểu học ĐẠi Bình sẽ giành được nhiều thắng lợi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

Đ/c Phan Thị Yên - Hiệu trưởng nhà trường BC kết quả năm học 2012-2013