Danh sách tin tức

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của Trường tiểu học thị trấn Đầm Hà.

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 5/9/2014, trường tiểu học thị trấn Đầm Hà cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 em học sinh trường tiểu học thị trấn Đầm Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo HĐND, UBND thị trấn Đầm Hà cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh, đặc biệt là các em lớp 1.

Buổi lễ diễn ra trong tiết trời đầu thu mát mẻ và không khí vui tươi, phấn khởi xen lẫn một chút hồi hộp xúc động của các em với phần nghi lễ đón các em lớp 1 bước vào năm học mới tại ngôi trường mới. Buổi lễ được mở đầu bằng bài phát biểu ngắn gọn nhưng chứa đựng bầu nhiệt huyết, tinh thần yêu trò của thầy Nguyễn Văn Thắng Hiệu trưởng nhà trường, thầy đã báo cáo về những kết quả đạt được trong năm học 2013 – 2014 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Thầy Nguyễn Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu.

Các em học sinh lớp 1 tiến vào lễ đài.

Đ/C Đinh Văn Huynh - Chủ tịch thị trấn Đầm Hà lên phát biểu và đánh trống

khai giảng năm học 2014 - 2015

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đ/C Lê Quỳnh Nga Hội trưởng hội phụ huynh lên tặng hoa.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 khép lại trong niềm vui hân hoan của các em học sinh và các thầy giáo, cô giáo. Hy vọng một năm học mới mở ra nhiều thành tích mới.