Danh sách tin tức

Trường tiểu học thị trấn Đầm Hà tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Đầm Hà về Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2014 trường tiểu học thị trấn Đầm Hà tổ chức Hội nghị cán bộ viên năm học 2014 - 2015 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên trong nhà trường.

Cùng tham dự với Hội nghị cán bộ viên chức của trường tiểu học thị trấn Đầm Hà có đại biểu lãnh đạo của các ban ngành, đoàn thể và Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Đầm Hà - đại biểu Hội cha mẹ của nhà trường. Trong Hội nghị này thầy Nguyễn Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt hội đồng sư phạm thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và phương hướng năm học 2014 - 2015.  Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015 của trường tiểu học thị trấn Đầm Hà thành công như mong đợi.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường, nhằm xây dựng và phát triển phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 -2015.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp và giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến phát biểu của các thành viên trong HĐSP nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường tiểu học thị trấn Đầm Hà càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Tập thể cán bộ giáo viên cùng đại biểu.

Đ/C Chu Thúy Hồng Chủ tịch Công đoàn ngành.